Tin tức

ĐAU BỤNG KINH KÉO DÀI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO? ĐAU BỤNG KINH KÉO DÀI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO? Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi đến kỳ kinh nguyệt. Các cơn đau kéo dài, quằn quại có thể kèm theo sốt, buồn nôn, tiêu chảy, đau đầu,… khiến chị em khó chịu và mệt mỏi. Theo các chuyên gia, đau bụng kinh kéo dài có thể cảnh báo cơ thể người phụ nữ đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm.
BỤNG KINH KHANG NGUYÊN SINH - ĐIỀU TRỊ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU KHÓ CÓ CON Ở PHỤ NỮ SAU KHI KẾT HÔN BỤNG KINH KHANG NGUYÊN SINH - ĐIỀU TRỊ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU KHÓ CÓ CON Ở PHỤ NỮ SAU KHI KẾT HÔN Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không? Đây là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Với thắc mắc “kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không?”, các bác sĩ Báo Sức Khoẻ: Dựa vào nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều thì mới có thể kết luận kinh nguyệt không đều có gây vô sinh hay không?
KINH NGUYỆT KÉO DÀI BAO LÂU LÀ RONG KINH? KINH NGUYỆT KÉO DÀI BAO LÂU LÀ RONG KINH? Rong kinh là một trong những triệu chứng thường gặp của hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Thế nhưng, nhiều chị em lại thiếu kiến thức và chưa nắm bắt được rõ mức độ nguy hiểm của bệnh, để tình trạng này kéo dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh sản, thậm chí có thể đe doạ đến tính mạng.
ỔN ĐỊNH CHU KỲ KINH NGUYỆT ỔN ĐỊNH CHU KỲ KINH NGUYỆT Chu kỳ kinh nguyệt là tập hợp các thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản. Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa thời kỳ dậy thì và mãn kinh.
BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ? BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ? Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới. Vậy bệnh buồng trứng đa nang có con được không? Cần điều trị buồng trứng đa nang như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này nhé
KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU - NGUY HIỂM CỦA BỆNH KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU - NGUY HIỂM CỦA BỆNH Kinh nguyệt không đều là hiện tượng phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em bị ảnh hưởng. Phần lớn những trường hợp bị vô sinh – hiếm muộn có dấu hiệu kinh nguyệt không đều, vì vậy, chị em không được chủ quan mà cần thăm khám ngay khi có dấu hiệu bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, phòng tránh những nguy cơ đến sức khỏe sinh sản của bản thân.
Trang 1/1 1
Sp vừa xem
Yêu thích
Giỏ hàng